CUNG CẤP TẠP VỤ VĂN PHÒNG – CÔNG TY

Quý khách hàng là công ty, văn phòng, khách sạn, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,… đang cần một đơn vị chuyên cung cấp  dịch vụ tạp vụ. Hãy để Clean & Move làm điều đó!

Clean&Move chuyên cung cấp dịch vụ tạp vụ vệ sinh Văn phòng, Công ty,  Trường học, Trung tâm thương mại, Khách sạn, bệnh viện,… thời gian làm việc dựa vào nhu cầu của khách hàng. Tuỳ vào đặc thù của từng khu vực làm việc, thời gian công việc có thể là hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hay theo định kỳ dựa trên sự thống nhất giữa quý khách hàng và Clean&Move.

Các công việc thường ngày như vệ sinh nơi làm việc của nhân viên, vệ sinh bàn ghế tiếp khách, cửa kính, nền nhà, nhà vệ sinh,… Chúng tôi luôn sử dụng những công cụ, hóa chất, nguyên vật liệu chuyên dụng thân thiện với môi trường và sức khỏe.

– Khu vực bên ngoài: vỉa hè, sân trước văn phòng, khu vực vành đai xung quanh toà nhà.

– Tầng hầm công ty: lối xe chạy, bãi đậu xe, nhà vệ sinh nhân viên, phòng kỹ thuật, nhà rác, …

– Tầng trệt: vệ sinh lối vào chính, khu vực tiếp tân, sảnh chính, sảnh thang máy, pantry, nhà vệ sinh

– Khu vực các tầng văn phòng: gồm vệ sinh các hành lang, sảnh thang máy.

– Tầng thượng: Vệ sinh khu vực ngoài trời

– Vệ sinh thang máy công tyThang bộ và thang thoát hiểm

Vì sao chúng ta cần vệ sinh văn phòng, công ty?

– Văn phòng là nơi chúng ta làm việc và dành toàn bộ thời gian làm việc ở đó. Khói bụi, vi khuẩn theo thời gian có thể phát triển gây ra một số bệnh về da, về mắt, phổi do không khí không được làm sạch.

– Văn phòng ngăn nắp, sạch sẽ, tinh tươm sẽ góp phần nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc.

– Không gian trong lành, mát mẻ cũng chính là yếu tố nâng cao tính chuyên nghiệp, uy tín của mỗi doanh nghiệp.

cung cấp tạp vụ công ty

Mỗi cuộc đời con người là một mảnh ghép, mỗi mối quan hệ là những mảnh ghép tình cờ, và không phải mảnh ghép nào cũng đúng